Standard Right Sidebar

HomeStandard Right Sidebar

10 อันดับ เครื่องสำอาง Maria ตัวไหนดี ปี 2022 ไม่มีสารเคมี ผิวแพ้ง่ายใช้ได้Maria Natural Beauty เป็นแบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ออร์แกนิคที่ค่อนข้างตอบโจทย์ผู้ที่มีผิวหน้าไวต่อสารเคมี หรือมีผิวที่แพ้ง่ายจากการใช้เครื่องสำอางทั่วไป ผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิว ต้องการเครื่องสำอางที่ช่วยลดสิวระหว่างแต่งหน้า รวมถึงคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ก็สามารถแต่งหน้าให้สวยงามได้โดยไม่ต้องกังวลว่าสารเคมีจะมีผลต่อทารก เนื่องจากผลิตภัณฑ์ภายในแบรนด์จะเน้นส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวหน้าเป็นสำคัญ อีกทั้งยังไม่มีสารเคมีที่มักจะอยู่ในเครื่องสำอางทั่วไปและทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผู้ใช้งานบางคน ยิ่งไปกว่านั้น เครื่องสำอางส่วนใหญ่ยังเป็นแบบ Everyday Look ที่มีเนื้อสัมผัสบางเบาและหยิบมาใช้ได้ทุกวันสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายและกำลังหาเครื่องสำอางหรือสกินแคร์ที่เหมาะกับตนเองอยู่ 10 เครื่องสำอาง Maria ที่เรานำมาเสนอในวันนี้อาจจะเป็นตัวเลือกหนึ่งที่ช่วยให้ปัญหาผิวหน้าลดลง และยังช่วยบำรุงชั้นผิวให้แข็งแรงขึ้น นอกจากนี้ วิธีการเลือกเครื่องสำอาง Maria ก็เป็นไกด์ไลน์ที่จะช่วยให้คุณเข้าใจจุดเด่นและผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของแบรนด์อย่างคร่าว ๆ และสามารถเลือกเครื่องสำอางที่ตรงกับความต้องการของตนเองได้ค่ะกองบรรณาธิการ คลิ๊กที่ลิ้งค์ตามแอดมาเลยค่ะ  https://my-best.in.th/52590

Clean Makeup (Natural & organic) ที่ปลอดภัย สบายใจที่คุณแม่สามารถส่งต่อให้คุณลูกได้ ปลอดภัยกับผิว และ ปลอดภัยเมื่อสูดดม ไม่ทำร้ายปอดจากแร่หิน แต่งแต้ม สีสันให้คุณลูกอย่างหมดกังวล เพื่อความคิดสร้างสรรค์ ❌ Silicone ❌ Mineral Oil ⁣ ❌ Animal fat (lanolin, beeswax) ⁣ ❌ Perfume ⁣ ❌ Paraben ⁣ ❌ Talcum ⁣ ❌ Alcohol ⁣ ❌ Phthalates⁣ ผ่านการรับรองจากแพทย์ผิวหนังว่าไม่ก่อการแพ้ (Dermatologically Tested)⁣

ใส่หน้ากากทุกวัน ทั้งวัน เกิดผดผื่น ผิวร้อน การมาร์คหน้าก็เป็นอีกการดูแลผิวอย่างหนึ่งที่หลายคนชอบ แต่อย่าลืมว่าเมื่อล้างเนื้อมาร์คออกแล้ว ผิวอาจจะไม่ได้รับความชุ่มชื้นจากมาร์คเท่าที่ควร หรือถูกน้ำดึงความชุ่มชื้นออกไปบ้าง เพราะฉะนั้นการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหลังมาร์คหน้าจึงสำคัญ Advanced Thanaka Facial Serum ถึงจะมีทานาคาซึ่งเหมาะกับสาวผิวมันเป็นพระเอก แต่เรายังเอาใจสาวผิวผสมและผิวแห้ง ด้วย Argan oil, Hyaluronic acid, Aloe Vera และ Seabuckthorn berry จึงสามารถกักเก็บน้ำให้ผิวและล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวนิ่มเด้ง เนื้อเซรั่มซึมง่ายสบายผิว แต่แน่ใจได้ว่าผิวอิ่มน้ำ บำรุงผิวหน้าแล้ว อย่าลืมบำรุงริมฝีปากด้วย Tinted Vegan Lip Treatment ที่มี Sea Buckthorn และน้ำมันธรรมชาติโอเมก้าสูง มีถึง 6 สีให้เลือกบำรุง ได้บ่อยตามต้องการ

เราค่อยๆเรียนรู้ว่า Clean beauty นั่นเหมาะกับผิวแพ้ง่ายเป็นที่สุด เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์จากเทรนด์ความงามที่ไม่ได้ถูกแต่งเติมด้วยสารเคมีหรือส่วนผสมที่ไม่จำเป็นและอาจทำร้ายผิว มีแต่ส่วนผสมบำรุงผิว หรือ Active ingredient ที่เป็นประโยชน์จริงเท่านั่น ถึงแม้เทรนด์นี้จะเพิ่งเป็นที่รู้จัก แต่เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ขึ้นมาหลายปีก่อนที่จะมีการนิยาม Clean beauty ออกมาซะอีก เพราะเราศึกษาและเข้าใจจริงว่าผิวอย่างเราและคุณต้องการอะไร "ไม่มีใครเข้าใจเรา ได้เหมือนที่เราเข้าใจกันเอง”

ผิวระคายเคืองแพ้ง่าย เคยเป็นปัญหาใหญ่ของเจ้าของแบรนด์ นอกจากผิวอ่อนแอจากมลภาวะแล้ว ยังหมดโอกาสที่จะแต่งหน้าเหมือนคนอื่นๆเพราะต้องมากังวลกับอาการแพ้เครื่องสำอางค์ ทำให้ไม่มีความมั่นใจในที่ทำงานและพบปะผู้คน แต่คงรอให้หาเครื่องสำอางค์ที่ถูกใจและถูกกับผิวไม่ได้ เพราะผิวคงเสียหายจากการลองผิดลองถูก แบรนด์ Maria จึงเกิดขึ้นเพื่อผิวเจ้าของแบรนด์เองและเพื่อสาวๆคนอื่นที่ผิวบอบบางเหมือนกัน แต่เราตอบโจทย์มากกว่าเครื่องสำอางค์ด้วยการทำกึ่งสกินแคร์เพื่อบำรุงผิวไปด้วยกัน "ไม่มีใครเข้าใจเรา ได้เหมือนที่เราเข้าใจกันเอง"