Blog

 • ใส่หน้ากากทุกวัน ทั้งวัน เกิดผดผื่น ผิวร้อน การมาร์คหน้าก็เป็นอีกการดูแลผิวอย่างหนึ่งที่หลายคนชอบ แต่อย่าลืมว่าเมื่อล้างเนื้อมาร์คออกแล้ว ผิวอาจจะไม่ได้รับความชุ่มชื้นจากมาร์คเท่าที่ควร หรือถูกน้ำดึงความชุ่มชื้นออกไปบ้าง เพราะฉะนั้นการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหลังมาร์คหน้าจึงสำคัญ Advanced Thanaka Facial Serum ถึงจะมีทานาคาซึ่งเหมาะกับสาวผิวมันเป็นพระเอก แต่เรายังเอาใจสาวผิวผสมและผิวแห้ง ด้วย Argan oil, Hyaluronic acid, Aloe Vera และ Seabuckthorn berry จึงสามารถกักเก็บน้ำให้ผิวและล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวนิ่มเด้ง เนื้อเซรั่มซึมง่ายสบายผิว แต่แน่ใจได้ว่าผิวอิ่มน้ำ บำรุงผิวหน้าแล้ว อย่าลืมบำรุงริมฝีปากด้วย Tinted Vegan Lip Treatment ที่มี Sea Buckthorn และน้ำมันธรรมชาติโอเมก้าสูง มีถึง 6 สีให้เลือกบำรุง ได้บ่อยตามต้องการ

 • เราค่อยๆเรียนรู้ว่า Clean beauty นั่นเหมาะกับผิวแพ้ง่ายเป็นที่สุด เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์จากเทรนด์ความงามที่ไม่ได้ถูกแต่งเติมด้วยสารเคมีหรือส่วนผสมที่ไม่จำเป็นและอาจทำร้ายผิว มีแต่ส่วนผสมบำรุงผิว หรือ Active ingredient ที่เป็นประโยชน์จริงเท่านั่น ถึงแม้เทรนด์นี้จะเพิ่งเป็นที่รู้จัก แต่เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ขึ้นมาหลายปีก่อนที่จะมีการนิยาม Clean beauty ออกมาซะอีก เพราะเราศึกษาและเข้าใจจริงว่าผิวอย่างเราและคุณต้องการอะไร “ไม่มีใครเข้าใจเรา ได้เหมือนที่เราเข้าใจกันเอง”

 • Clean Makeup (Natural & organic) ที่ปลอดภัย สบายใจที่คุณแม่สามารถส่งต่อให้คุณลูกได้ ปลอดภัยกับผิว และ ปลอดภัยเมื่อสูดดม ไม่ทำร้ายปอดจากแร่หิน แต่งแต้ม สีสันให้คุณลูกอย่างหมดกังวล เพื่อความคิดสร้างสรรค์ ❌ Silicone ❌ Mineral Oil ⁣ ❌ Animal fat (lanolin, beeswax) ⁣ ❌ Perfume ⁣ ❌ Paraben ⁣ ❌ Talcum ⁣ ❌ Alcohol ⁣ ❌ Phthalates⁣ ผ่านการรับรองจากแพทย์ผิวหนังว่าไม่ก่อการแพ้ (Dermatologically Tested)⁣

 • ผิวระคายเคืองแพ้ง่าย เคยเป็นปัญหาใหญ่ของเจ้าของแบรนด์ นอกจากผิวอ่อนแอจากมลภาวะแล้ว ยังหมดโอกาสที่จะแต่งหน้าเหมือนคนอื่นๆเพราะต้องมากังวลกับอาการแพ้เครื่องสำอางค์ ทำให้ไม่มีความมั่นใจในที่ทำงานและพบปะผู้คน แต่คงรอให้หาเครื่องสำอางค์ที่ถูกใจและถูกกับผิวไม่ได้ เพราะผิวคงเสียหายจากการลองผิดลองถูก แบรนด์ Maria จึงเกิดขึ้นเพื่อผิวเจ้าของแบรนด์เองและเพื่อสาวๆคนอื่นที่ผิวบอบบางเหมือนกัน แต่เราตอบโจทย์มากกว่าเครื่องสำอางค์ด้วยการทำกึ่งสกินแคร์เพื่อบำรุงผิวไปด้วยกัน “ไม่มีใครเข้าใจเรา ได้เหมือนที่เราเข้าใจกันเอง”

Be your own kind of beautiful

  logo

  Address : 121/5-8 Ekachai Rd. Bangbon, Bangbon, Bangkok, Thailand 10150
  Email: contact@marianaturalbeauty.com
  Line : @marianaturalbeauty

  Tel. : +66830223670

  Copyright © 2020 MARIA NATURAL BEAUTY. All rights reserved.